Ba kiểu thiết kế phòng tắm đẹp năm 2017

Phòng tắm là không gian để con người thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Chính vì vậy không gian phòng tắm đẹp, thoải mái thì mới phát huy hết công dụng của không gian phòng tắm. Hãy cùng Hải Linh tìm hiểu ba kiểu thiết kế phòng tắm đẹp qua bài viết dưới đây nhé.

Mẫu thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Với những người có thu nhập cao thì đây là mẫu thiết này sẽ vô cùng thích hợp. Bạn có thể chọn lựa từ nội thất cho đến gạch lát nền, gạch ốp tường sao cho thật hoàn hảo. Dưới đây là một số mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

mau gach lat nen viglacera nha ve sinh trung tinh dam va nhat

mau gach lat nen viglacera nha ve sinh yeu cau du anh sang

mau thiet ke phong tam hien dai tien nghi

Mẫu thiết kế theo phong cách đơn giản

Nếu không gian phòng tắm khiêm tốn thì bạn có thể lựa chọn những mẫu thiết kế này. Nó vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí vừa giúp bạn có một không gian phòng tắm thoáng và rộng hơn thực tế.

mau thiet ke phong tam dep dien tich nho

mau thiet ke phong tam dep dien tich nho 1

Mẫu thiết kế với phòng tắm dạng ống

Có nhiều kiểu phòng tắm có thiết kế dạng ống nên gây khó khăn khi lựa chọn nội thất. Hải Linh xin giới thiệu một số mẫu phòng tắm để bạn tham khảo

chon-mua-den-suoi-nha-tam-chuan-khong-can-chinh.01

thiet-ke-nha-ong-2

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có được những gợi ý tốt nhất để thiết kế phòng tắm đẹp với các sản phẩm thiết bị vệ sinh  quen thuộc cho căn hộ của mình. Chúc bạn thành công!