Chia sẻ của khách hàng khi mua thiết bị vệ sinh tại showroom 532 Đường Láng

Showroom 532 Đường Láng cung cấp thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát của nhiều thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết khách hàng có những suy nghĩ gì khi đến với showroom Hải Linh nhé.

Chị Mai Hương (Thanh Xuân) chia sẻ: “Trước tôi thường mua sắm tại showroom bên đường Khuất Duy Tiến vì khá gần nhà. Đợt này thấy các bạn có showroom mới bên Đường Láng nên cũng qua thăm quan. Rất bất ngờ là showroom mới được thiết kế đẹp và tiến bộ hơn rất nhiều bên cũ. Bên này từ cách bài trí đến màu sắc đều đẹp hơn rất nhiều. Về chất lượng sản phẩm thì vẫn như cũ, đều rất tốt. Tôi còn hài lòng thêm là đội ngũ nhân viên vẫn luôn giữ được phong độ như bên kia.”

IMG_5113

Một chia sẻ khác của anh Văn Anh (Đống Đa) cũng được chúng tôi nghi nhận. Anh tâm sự: “Chọn được một showroom để mua thiết bị vệ sinh bây giờ không khó. Nhưng để giữ chân khách hàng cho lần mua tiếp sau thì không phải ai cũng làm được. Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm của bên mình và đã quay lại lần này là lần thứ 3. Cũng có vài lần giới thiệu cho bạn bè người quen qua đây mua hàng và ai cũng khen về chất lượng phục vụ. Tôi sẽ ủng hộ các bạn nếu có dịp.”

IMG_5112

Showroom 532 Đường Láng đi vào hoạt động từ cuối tháng 5 năm 2017 và đang dần trở thành điểm đến của khách hàng có nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát. Hải Linh luôn muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến mua sắm tại showroom 532 Đường Láng.

Hải Linh đã tồn tại và phát triển trên thị trường hơn 10 và vẫn luôn cố gắng phát huy những thế mạnh của mình. Những ý kiến đóng góp quý báu của khách hàng chính là động lực để chúng tôi cải thiện chất lượng cũng như cố gắng hoàn thiện ngày một tốt hơn. Hi vọng trong thời gian sắp tới vẫn sẽ nhận được những góp ý mang tính chất xây dựng của quý khách khi đến với Hải Linh. Nếu quý khách có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát thì hãy đến với Hải Linh ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi lớn nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 0438 58 6655 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.