“Lạc vào mê cung” thiết bị vệ sinh tại showroom 532 Đường Láng

Thiết bị vệ sinh tại showroom 532 Đường Láng đang trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng khi chọn mua sản phẩm cho không gian sống của mình.

Vậy lý do nào đã giúp showroom 532 Đường Láng làm nên thành công này. Hãy cùng chúng tôi khám phá “mê cung” thiết bị vệ sinh hàng đầu này nhé.

Không gian showroom với hai màu sắc trắng – xanh kết hợp hài hòa giúp quý khách có cảm giác thoải mái, thư giãn ngay từ những giây phút đầu tiên tiến vào. Không chỉ vậy điều đầu tiên khiến quý khách ấn tượng đó là khu vực bài trí thiết bị vệ sinh vô cùng bắt mắt. Nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh trong và ngoài nước được trưng bày theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Quý khách dễ dàng thăm quan nhờ lối đi rộng và cách bài trí gọn gàng, phân biệt từng khu riêng cho mỗi sản phẩm.

Trai-nghiem-dich-vu-ban-hang-uy-tin-chat-luong-tai-Hai-Linh 101

IMG_4970_1

Khu vực tiếp theo là nơi trưng bày thiết bị nhà bếp nhập khẩu Nhật Bản, Hàn Quốc và không gian gạch nhập khẩu Tây Ban Nha. Đây đều là những sản phẩm cao cấp nhất được Hải Linh trưng bày tại khu vực trung tâm của showroom.

gach-tay-ban-nha-dang-cap-va-sang-trong

Khu vực trong cùng là những mẫu gạch ốp lát mới nhất của Taicera, Viglacera, Bạch Mã…. được thiết kế lên những giá đỡ thông minh. Quý khách hoàn toàn có thể tự mình xem những mẫu gạch được trưng bày với thông tin chi tiết tại từng sản phẩm. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách có được thông tin cụ thể hơn nữa cho từng sản phẩm có mặt tại showroom.

IMG_5119

IMG_5415

Nếu quý khách đã từng đến showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh hẳn sẽ bị ấn tượng trước những sản phẩm của Hải Linh. Còn nếu quý khách chưa đến, không sao, ngay bây giờ quý khách có thể lên lịch để đến với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đợi tư vấn cho quý khách. Đừng chần chờ nữa, nhiều sản phẩm chất lượng với chiết khấu cao đang đợi quý khách tại “mê cung” thiết bị vệ sinh Hải Linh 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.