Những sản phẩm phòng tắm nhất định phải có

Phòng tắm luôn là không gian quan trọng của mỗi gia đình. Do đó, gia chủ thường rất quan tâm đến căn phòng này nhất là khâu chọn lựa phụ kiện cho nhà tắm. Vậy đâu là những sản phẩm phòng tắm nhất định phải có không thể thiếu được để đáp ứng đủ công năng cho người dùng.

  1. Bồn cầu

Thiết bị vệ sinh đầu tiên cần sắm ngay cho nhà vệ sinh chính là bồn cầu. Là thiết bị vệ sinh có yêu cầu cao về độ bền, chất lượng và những tiện ích. Do vậy, khi chọn mua bồn cầu bạn cần xem xét kỹ lưỡng và cân nhắc lựa chọn sản phẩm chính hãng phù hợp với nhu cầu, thiết kế phòng tắm của gia đình.

Có các loại bồn cầu như: bồn cầu hai khối, bồn cầu một khối đúc liền, bồn cầu thông minh hay bồn cầu treo tường. Hãy lựa chọn bồn cầu của các thương hiệu có tuổi đời lâu năm tại thị trường như Inax, Toto, Cotto, American Standard hay thương hiệu Việt Nam như Viglacera. 

Các sản phẩm bồn cầu thông minh tuy rất tiện ích đối với người sử dụng. Nhưng bạn cũng cần căn cứ vào không gian nhà tắm của bạn có đủ lớn và tình hình tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn bồn cầu cho phù hợp, tránh lãng phí

  1. Bộ chậu rửa

Bộ chậu rửa là tên gọi chung cho chậu rửa mặt và các phụ kiện liên quan gồm Syphong thoát, giá đỡ chậu rửa. Các thiết bị này được lắp đặt khớp với nhau tạo thành bộ chậu lavabo hoàn chỉnh, giúp không gian phòng tắm gọn gàng, sang trọng. Chậu rửa hiện nay cũng vô cùng đa dạng từ chậu rửa đặt bàn, chậu rửa treo tường, chậu bán âm bàn. Nếu nhà bạn có diện tích nhỏ thì nên ưu tiên chọn các mẫu chậu treo để tối ưu hóa diện tích sử dụng

  1. Vòi chậu

Vòi chậu là thiết bị vệ sinh gắn với chậu rửa. Để chọn được vòi chậu thích hợp thì trước khi mua, người dùng cần dự tính được loại chậu rửa mặt sẽ mua để chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Hoặc khi đi chọn sản phẩm tại các cửa hàng thì bạn có thể nhờ trực tiếp bán hàng tư vấn để chọn được vòi chậu phù hợp nhất.

  1. Sen tắm

Đây là thiết bị vệ sinh mà 100% phòng tắm của gia đình nào cũng nhất định cần phải có. Sen tắm có nhiều loại như: sen cây, sen vòi hoặc sen gắn tường. Nếu nhà bạn không đủ diện tích hoặc đủ kinh phí để mua bồn tắm thì sen tắm cây massage có thể thay thế hoàn toàn cho sản phẩm này vừa đáp ứng đc công năng mong muốn lại giúp tiết kiệm diện tích. Hiện nay các thương hiệu nổi tiếng về thiết bị phòng tắm đều cho ra đời các sản phẩm sen tắm với những công nghệ hiện đại nhằm nâng cao tiện ích cho người sử dụng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

  1. Nắp bồn cầu

Nắp bồn cầu thường thì sẽ là thiết bị đồng bộ đi kèm với bồn cầu. Tuy nhiên cũng có thể trong quá trình sử dụng người dùng muốn hay thế nắp bồn cầu để phù hợp với nhu cầu thực tế hơn. Hoặc nắp bồn cầu cũng có thể hỏng hóc và cũ đi nên bạn muốn thay thế. Do vậy, nắp bồn cầu cũng được các hãng sản xuất và bán riêng lẻ tiện cho người dùng mua mới hoặc thay thế.

  1. Vòi xịt vệ sinh

Đi kèm với bồn cầu là vòi xịt, nhiều người cho rằng nó là thiết bị phụ trợ thôi nhưng hoàn toàn sai lầm đấy. Chỉ khi không có hoặc bị hỏng vòi xịt các bạn mới thấm thía được nỗi khổ và hiểu được tầm quan trọng của nó trong phòng tắm. Nhất là trong đợt dịch Covid vừa qua khi ở nước ngoài tình trạng thiếu giấy vệ sinh trầm trọng, đây là lúc vòi xịt phát huy tác dụng nhất. Sử dụng xịt vệ sinh chính là cách tốt nhất để bạn tiết kiệm giấy và bảo vệ môi trường.

  1. Quạt thông gió

Nếu không gian chật hẹp thì phòng tắm của bạn lại càng cần phải có một chiếc quạt thông gió được gắn ở tường thông ra bên ngoài để giúp không khí bên trong phòng tắm bớt ngột ngạt. Thông thường, lựa chọn tối ưu nhất của đa số khách hàng ngày nay là sử dụng quạt thông gió âm tường cho phòng tắm vì vừa tiết kiệm được không gian, lại an toàn và bền.

Trên đây là 7 sản phẩm không thể thiếu đối với mọi không gian tắm. Hãy mua thiết bị vệ sinh chính hãng để sản phẩm có tuổi thọ lâu bền cũng như đảm bảo sức khỏe trong quá trình sử dụng. Đến với Showroom Hải Linh để chọn mua được sản phẩm chính hãng, giá rẻ và tốt nhất.